Chương trình trại hè tại Cộng Hòa Liên Bang Đức

Trại hè tại Đức – 3 tuần – tại những thành phố xinh đẹp nhất tại Đức

Berlin – Waldenburg – Leipzig – Hamburg

Mục đích

Chương trình trại hè tại CHLB Đức của trung tâm VDWF tạo điều kiện cho các em học sinh tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa và môi trường học tập tại Đức

(Hình ảnh các bạn đi dự trại hè tại Đức)

Trại hè được bố trí thời gian hợp lý với 3 tuần với những hoạt động học tập, vui chơi, thăm quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại CHLB Đức. Các bạn được trải nghiệm học tập và sinh hoạt tại trường PTTH Chuyên Châu Âu Waldenburg –là  đối tác nhiều kinh nghiệm đào tạo học sinh Việt Nam, hiện có khoảng 50 em học sinh Việt nam đang theo học bậc PTTH nơi đây.  

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học sinh Đức và quốc tế học tập và sinh hoạt: kí túc xá, phòng tập Fitness, bóng đá, bóng rổ, bể bơi… Học sinh được chăm sóc 24/24, ăn 5 bữa một ngày, học tập từ thứ 2-6, thứ 7- Chủ Nhật. Các em được tham gia các hoạt động thăm quan tại thành phố Leipzig và Waldenburg, cũng như được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài giờ học: Chèo thuyền, đạp xe dã ngoại, nướng thịt ngoài trời BBQ, đi bơi… Sau khi tham gia chương trình học sinh được cấp chứng chỉ tham gia trại hè tại Đức của nhà trường.

Tuần 1:

(Hình ảnh thành phố Berlin về đêm)

Thăm quan thành phố Berlin – thủ đô nước CHLB Đức: Thăm quan Trung tâm Tây Berlin, Phố Mua sắm Kudam, Cung Hoàng Hậu Sophia Charlotten, Đạihọc TU Berlin, Thăm quan Trung tâm TP Berlin (Alexanderplatz, Berliner Dom, Brandenburger Tor, Bức tường Berlin, Đại học Hummbold Berlin.

(Hình ảnh thành phố Hamburg)

Thăm quan thành phố Hamburg: Đi thăm quan Hamburg, Bến Cảng, Toà Thị chính, Hồ Elster, Khu mua sắm, vui chơi trong vườn thế giới

 

 

 

Tuần 2+3:

Tham gia chương trình trại hè tại trường PTTH Châu Âu Waldenburg, học sinh được bố trí 2 bạn 1 phòng, tham gia chương trình học tại trường các môn: tiếng Đức dành cho người nước ngoài, tiếng Anh, Toán, Sinh.

(Hình ảnh các em học sinh tại trường)

Thời gian dự kiến: 02.6-23.06

Nếu các em mong muốn tham gia chương trình trại hè, các em vui lòng điền thông tin vào Bản Đăng Ký, và mail gửi lại cho văn phòng. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

Đặc biệt: Trung tâm VDWF cũng tổ chức các chương trình giao lưu học tập trong các kỳ nghỉ theo yêu cầu của các nhà trường, và tổ chức tại CHLB Đức và châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các khóa học nâng cao trình độ ngoại ngữ ngắn hạn từ 1 – 3 tháng tại Berlin. (Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp).

 

 

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được câu hỏi của các bạn.

    Họ và Tên (cần thiết)

    Địa chỉ Email (cần thiết)

    Tiêu Đề (cần thiết)

    Tin Nhắn