Chương trình đào tạo học nghề tại CHLB Đức

Du học nghề tại Đức 2019 – 2020 đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Nước Đức đang cần rất nhiều nhân lực, không chỉ nhân lực có trình độ cao, mà còn cả những nhân lực có tay nghề tốt, trong đó có nghề Điều Dưỡng Viên. Nhu cầu điều dưỡng viên của nước Đức rất lớn. Ngành này cũng là một ngành rất phù hợp với khả năng của thanh niên Việt Nam.

Tại sao nên du học nghề tại Đức

Nước Đức có hệ thống đào tạo song hành, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kĩ năng cao, đáp ứng ngay yêu cầu lao động của các doanh nghiệp Đức, và có vị trí làm việc ổn định với mức lương xứng đáng.

(Nguồn: https://www.basenio.de/senioren-ratgeber/pflege/fachkraeftemangel-pflege-ausbildung-altenpflege-deutschland-544/)

Trong khi mô hình đào tạo ở Việt Nam chỉ chú trọng vào lý thuyết, Học Viên sau khi tốt nghiệp chưa có đủ khả năng làm việc ngay, rất khó khăn trong việc tìm việc.

Do vậy Trung tâm tư vấn du học VDWF đã nghiên cứu, tổ chức chương trình du học nghề cho thanh niên Việt Nam tại CHLB Đức năm 2019 – 2020.

Đối tượng tham gia:

  • Giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: 18 – 28 tuổi
  • Học vấn: Đã tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học hay các trường Trung Cấp Nghề.

Ngành nghề chúng tôi tuyển sinh

  • Y tá (Krankenschwester)
  • Điều dưỡng viên (Altenpfleger)

Ưu tiên đặc biệt cho các bạn sinh viên đang theo học hoặc tốt nghiệp chuyên ngành y tá hoặc điều dưỡng ở Việt Nam.

Lịch trình du học nghề ở Đức

Đối với những bạn chưa có bằng tiếng Đức B1 thì sẽ tham gia một khóa đào tạo tiếng Đức tại trung tâm bồi dưỡng ngoại ngữ DVS trực thuộc VDWF khoảng 08 tháng để thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức
Hoàn thành thủ tục VISA đi du học nghề Đức trong vòng 02 – 04 tháng
Sau khi sang Đức, học viên tiếp tục học tiếng do VDWF – Berlin tổ chức để thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức chuyên ngành trong vòng 03 tháng
Khi nhập trường, Học Viên được nhân mức trợ cấp từ 700 Euro đến 900 Euro/tháng, theo quy định cụ thể của nơi thực hành, đảm bảo cho chi tiêu sinh hoạt trong quá trình học tập.
Sau khi tốt nghiệp khóa học 03 năm, Học Viên có quyền kí kết hợp đồng làm việc dài hạn và định cư tại CHLB Đức.

Quyền lợi khi tham gia chương trình du học nghề tại Đức

Được nhận trợ cấp trong thời gian đào tạo
Được cấp bằng nghề của CHLB Đức sau khi tốt nghiệp.

Được ký hợp đồng làm việc tại Đức
Được quyền định cư tại Đức

(Các em vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết về chương trình)

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn có điều muốn nói với chúng tôi.

Họ và Tên (cần thiết)

Địa chỉ Email (cần thiết)

Tiêu Đề

Tin Nhắn