Đào tạo nghề nhân viên y tế tại CHLB Đức

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Nam, Nữ tuổi từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt.
  • Đã tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học / Trung Cấp Nghề / Tại Chức / Cao Đẳng / Đại Học, lý lịch tư pháp rõ ràng
  • Ưu tiên các ứng viên đã tốt nghiệp Tại Chức / Cao Đẳng / Đại Học ngành y tá, điều dưỡng.

HỒ SƠ CẦN NỘP 

  1. Sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình học tập và công tác.
  2. Hộ chiếu - Bản Phô tô
  3. Bằng tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học / Trung Cấp Nghề - bản sao công chứng
  4. Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Tại Chức / Cao Đẳng / Đại Học - (nếu có, bản sao công chứng)
  5. Xác nhận thời gian làm việc (nếu có, bản gốc)
  6. Chứng chỉ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường Đại Học Hà Nội ( bản sao công chứng)
  7. Bản động lực nêu rõ lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn
  8. 12 ảnh theo kiểu sinh trắc ( Đại Sứ Quán Đức hướng dẫn chụp tại 42 Hai Bà Trưng, Hà Nội)
  9. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác minh của phường xã và có hợp thực hóa lãnh sự con dấu.
  10. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học (Khám tại Bệnh Viện Việt Hàn hoặc Xanh Pôn Hà Nội, bệnh viện Việt Pháp )

(Lưu ý: Số 8, 9 &10 có thể nộp bổ sung khi có thông báo của VDWF tiếp nhận)

CHI PHÍ

Các bạn vui lòng liên hệ để nhận được thông tin chi tiết.

 

 

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được câu hỏi của các bạn.

Họ và Tên (cần thiết)

Địa chỉ Email (cần thiết)

Tiêu Đề

Tin Nhắn